Ich Nhi
 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch phim tiếng Trung có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch phim tiếng Trung tốt nhất

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Dịch vụ phiên dịch Games tiếng Trung có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các Dịch vụ phiên dịch Games tiếng Trung tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Biên phiên dịch tiếng Trung có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các Biên phiên dịch tiếng Trung tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tốt nhất

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch phim có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch phim tốt nhất

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch Việt Trung có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch Việt Trung tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch Tiếng Trung Quốc có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch Tiếng Trung Quốc tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch Trung Viêt có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch Trung Viêt tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng trung tại Ba Đình có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tiếng trung tại Ba Đình tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng trung tại Đống Đa có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tiếng trung tại Đống Đa  tốt nhất.

 • Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng trung tại Hai Bà Trưng có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch A2Z , Với đội ngũ phiên dịch tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tiếng trung tại Hai Bà Trưng tốt nhất.

Pages

Ý kiến khách hàng

 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp