Ich Nhi

Công ty dịch thuật tiếng Nga tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về các ngôn ngữ, cách sử dụng văn phong sao cho phù hợp với từng quốc gia. A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh có thể dịch đa ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau với tốc độ nhanh và chính xác tuyệt đối cùng với mức giá không thể rẻ hơn, đem lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh có thể dịch được hầu hết các ngôn ngữ trên toàn thế giới như Anh, Pháp, Nhật, Đức, Hà Lan, Thái Lan, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Myanma, Malaysia, Campuchia, La Tinh, Bungari, Lào, Mã Lai, Singapore, Ấn Độ, Philippin, Nga, Trung Quốc… và hơn 80 chuyên ngành như văn hóa – xã hội, khoa học – kỹ thuật, nông lập – ngư nghiệp, giáo dục – đào tạo, kinh tế - tài chính và nhiều chuyên ngành khác.

Các dịch vụ mà công ty dịch thuật A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh cung cấp như

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch tài liệu Ngành nông nghiệp tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khuyến nông tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành chăn nuôi tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành nông học tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học cây trồng tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành công nghệ rau hoa quả – cảnh quan tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học đất tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý đất đai tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên môi trường tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành kinh doanh nông nghiệp tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành phát triển nông thôn tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khai thác thủy sản tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý thủy sản tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành lâm học tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên rừng tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh

Dịch công chứng lấy ngay

Dịch hồ sơ thầu

Dịch tài liệu pháp luật

Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch chuyên ngành du lịch

A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh nhận dịch công chứng lấy ngay, tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng. Dịch thuật viên và công chứng viên của chúng tôi được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng, đảm bảo chính xác về nội dung, văn phong của từng vùng miền, quốc gia. Với hơn 40 dịch thuật viên chính thức và hơn 1000 cộng tác viên dịch thuật trên khắp thế giới, họ đều là những giáo sư, tiến sĩ, giáo viên người bản xứ làm việc tại Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, chúng tôi tự tin hoàn thành mọi dự án dịch thuật đúng thời hạn cam kết.
Các ngôn ngữ, chuyên ngành mà công ty dịch thuật A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh nhận dịch đa số đều phổ biến trong xã hội hiện nay. Nhưng không vì nó phổ biến mà chúng tôi làm qua loa. Tất cả ngôn ngữ trong mọi lĩnh vực dù phổ biến hay không phổ biến đều được chúng tôi biên phiên dịch một cách tỉ mỉ nhất, đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao tài liệu cho chúng tôi dịch thuật.
Nếu quý khách có bất kỳ văn bản, hồ sơ nào cần dịch công chứng lấy ngay, hãy đến công ty dịch thuật A2Z Quận 5 - Hồ Chí Minh. Chúng tôi là thương hiệu dịch thuật hàng đầu hiện nay đã được khách hàng tin dùng trong một quãng thời gian dài. Chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết cũng như khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, giúp khách hàng tiết kiệm 10-20% chi phí so với giá thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp
Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp