Ich Nhi

Công ty dịch thuật tiếng Trung tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ như dịch công chứng, làm lý lịch tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự.

Công ty A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh với một đội ngũ nhân viên có quy mô lớn và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất. Hơn thế nữa, với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp và giá cả lại hợp lý, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi.

Phương châm của công ty dịch thuật A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

“Chất lượng hướng tới thành công” chính là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty. Công ty dịch thuật A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh luôn là đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Công ty dịch thuật A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ như

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật công chứng Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch tài liệu Ngành nông nghiệp tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khuyến nông tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành chăn nuôi tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành nông học tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học cây trồng tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành công nghệ rau hoa quả – cảnh quan tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học đất tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý đất đai tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên môi trường tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành kinh doanh nông nghiệp tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành phát triển nông thôn tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành khai thác thủy sản tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý thủy sản tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành lâm học tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên rừng tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

- Dịch thuật với giá mềm: Dịch thuật tài liệu hơn 50 ngôn ngữ, với muôn vàn các thể loại tài liệu thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

Dịch công chứng: có một vai trò quan trọng đối với những cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu ra nước ngoài du học, du lịch, công tác… Tất cả đều cần tới những giấy tờ pháp lý: CMND, Giấy khai sinh, Bằng cấp… Bao gồm hai loại hình sau: dịch công chứng lấy ngay và sao y bản chính

- Phiên dịch: Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau: phiên dịch hội thảo, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch dự án,….

- Dịch vụ khác: Hợp pháp hóa chứng nhận lãnh sự các giấy tờ pháp lý cho người Việt Nam và người nước ngoài. Xin cấp visa hộ chiếu đối với những cá nhân, tổ chức có nhu cầu đi công tác, du lịch (cả người Việt Nam lẫn người ngoại quốc).

Tầm nhìn & Sứ mệnh của A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh

Với mục tiêu trở thành công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, công ty A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh luôn tối ưu hóa về chất lượng cho đội ngũ nhân viên, quy trình, công nghệ quản lý và dịch vụ, luôn cải thiện để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.. Đồng thời luôn đặt mục tiêu hướng tới tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đếncho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng, uy tín đảm bảo nhất.

A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của  dịch thuật A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh và hy vọng sẽ trở thành đối tác dịch thuật đáng tin cậy và thiết lập được các mối quan hệ bền chặt với Quý khách hàng trong tương lai. Công ty dịch thuật A2Z Quận 2 - Hồ Chí Minh rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp