Ich Nhi

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hungary Tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ tại Việt Nam. Với phong cách chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên vô cùng năng động công ty A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn đã trải qua thời gian đã tạo dựng được thương hiệu được nhiều đối tác và khách hàng ủng hộ.
Để đảm bảo chất lượng bản dịch công ty chúng tôi với phương châm hoạt động “chất lượng, tiến độ, hiệu quả” từ đó định hình quy trình cũng như cách thức hoạt động của công ty, nâng tầm vị thế lên một bậc mới chiếm lấy cảm tình của nhiều đối tác và các khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

Những dịch vụ chính là điểm nhấn thế mạnh của A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đủ khả năng Dịch thuật Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị khách sạn tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị kinh doanh tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị nhân lực tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị văn phòng tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị khách sạn tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành kinh doanh quốc tế tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành Marketing tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành môi giới bất động sản tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành kế toán tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành kiểm toán tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành hệ thống thông tin quản lý tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành kinh tế tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành bảo hiểm tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành kinh doanh thương mại tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quan hệ lao động tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị nhân lực tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành quản trị văn phòng tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành tài chính ngân hang tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành thương mại điện tử tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

+ Dịch tài liệu tiếng Hungary ngành Quản lý dự án tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn

Công ty dịch thuật A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ với giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất. Với trên 30 ngôn ngữ thông dụng hiện nay cùng với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong dịch thuật, chúng tôi cho ra đời những bản dịch với nhiều loại khác nhau như, hồ sơ, giấy tờ pháp lí, hồ sơ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ kinh doanh đấu thầu, văn bản, văn bằng các loại, các đầu sách ,truyện báo cần sang tiếng việt.
Một mảng dịch vụ chính nữa đó là dịch công chứng, nếu bạn có nhu cầu dịch các giấy tờ hồ sơn, văn bản pháp lí, hồ sơ du lịch, hay bằng tốt nghiệp, báo cáo tài chính, …. Hãy tận hưởng dịch vụ của chúng tôi, với khả năng dịch thuật ra các tiếng đang thông dụng như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Thái Lan, Lào, Sec, Đức, Ý, …. và công chứng nhanh, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn còn nhận sao y bản chính các loại giấy tờ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Công ty dịch thuật A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn như

Với mục tiêu trở thành công ty đa ngôn ngữ hàng đầu tài Việt Nam công ty luôn phấn đấu phát triển hơn nữa, cùng đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo hướng tới phong cách chuyên nghiệp hơn. A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng các dịch vụ của Dịch thuật A2Z Huyện Củ Chi - Sài Gòn và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.
“Chất lượng tích lũy niềm tin”, chính là phương châm hàng đầu của Công ty. Cùng với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển và đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp
Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp